intTypePromotion=1

Pasta thịt nguội

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
51
lượt xem
3
download

Pasta thịt nguội

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Món pasta với thịt nguội này có nguồn gốc từ vùng Emillia-Romagna – vùng có sự giàu có và phong phú nhất về ẩm thực trên toàn nước Ý. Rất nhiều đặc sản của vùng này đã trở nên nổi tiếng thế giới. Người biết đến vùng EmiliaRomagna và biết đến món pasta thịt nguội này thì không thể không biết đến loại thịt nguội Parma.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Pasta thịt nguội

  1. Pasta thịt nguội Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Món pasta với thịt nguội này có nguồn gốc từ vùng Emillia-Romagna – vùng có sự giàu có và phong phú nhất về ẩm
  2. thực trên toàn nước Ý. Rất nhiều đặc sản của vùng này đã trở nên nổi tiếng thế giới. Người biết đến vùng Emilia- Romagna và biết đến món pasta thịt nguội này thì không thể không biết đến loại thịt nguội Parma. Nguyên liệu: 150g thịt nguội  50g parmesan bào vụn  1 củ hành tây nhỏ  50g bơ chảy (hoặc ít hơn tùy khẩu vị)  Muối, tiêu  500g pasta  Các bước thực hiện: 1 Luộc pasta.
  3. Thái thịt nguội thành từng miếng vuông nhỏ. Thái nhỏ hành tây. 2 Làm nóng bơ trên chảo, cho hành tây vào đảo 2 phút. Cho tiếp thịt nguội vào đảo đều 2 phút. Cho pasta đã để ráo nước vào, đảo đều. Thêm muối, tiêu cho vừa vị mặn. Cho pasta ra đĩa và rắc parmesan bào vụn lên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2