intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Phân tích hàm lượng Axit béo và Vitamin E trong dầu ăn bằng kỹ thuật sắc ký khí và sắc ký lỏng hiệu năng cao

Chia sẻ: Bi Anh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

40
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết nghiên cứu hàm lượng Axit béo và Vitamin E trong dầu ăn bằng kỹ thuật sắc ký khí và sắc ký lỏng hiệu năng cao; thủy phân Triglyxerit và tạo dẫn xuất Methyl Ette cho các Axit béo; thành phần Axit béo ba nối đôi; tỉ lện giữa Axit Oleic với acsc Axit Linoleic và Axit linoenic...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phân tích hàm lượng Axit béo và Vitamin E trong dầu ăn bằng kỹ thuật sắc ký khí và sắc ký lỏng hiệu năng cao

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0