intTypePromotion=1
ADSENSE

Phụ nữ nên làm gì khi hẹn hò?

Chia sẻ: La Huyen | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

138
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Phụ nữ nên làm gì khi hẹn hò? Có những bí quyết tưởng chừng đơn giản nhưng lại hóa ra rất hữu dụng trong khi hẹn hò. Chúng tôi đã liệt kê cho bạn 8 điều bí mật khi hẹn hò sau đây, nghe qua thì bạn sẽ cảm thấy rất bình thường nhưng thực chất lại rất có ích. Hãy thử áp dụng nó trong cuộc hẹn của mình, bạn sẽ thấy tác dụng ngay của nó. 1. Trở nên khác biệt Hãy làm cho mình trở nên nổi bật trong đám đông, trở nên xinh đẹp và rạng rỡ nhất...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Phụ nữ nên làm gì khi hẹn hò?

  1. Phụ nữ nên làm gì khi hẹn hò? Có những bí quyết tưởng chừng đơn giản nhưng lại hóa ra rất hữu dụng trong khi hẹn hò. Chúng tôi đã liệt kê cho bạn 8 điều bí mật khi hẹn hò sau đây, nghe qua thì bạn sẽ cảm thấy rất bình thường nhưng thực chất lại rất có ích. Hãy thử áp dụng nó trong cuộc hẹn của mình, bạn sẽ thấy tác dụng ngay của nó. 1. Trở nên khác biệt Hãy làm cho mình trở nên nổi bật trong đám đông, trở nên xinh đẹp và rạng rỡ nhất có thể. Bạn có tin được không, đàn ông sẽ luôn chú ý đến các cô gái nổi bật. Và chắc chắn là, trước khi hẹn hò cùng bạn, anh ấy cũng đã phải gặp gỡ một vài cô khác, chính vì thế, hãy làm cho mình khác biệt và hơn hẳn họ. Bạn sẽ thấy anh ấy để ý đến bạn. Tất nhiên, đừng khác biệt đến mức dị hợm là được. 2. Nhưng hãy tự nhiên Đừng cố học tập theo những người nổi tiếng hay một cô bạn có nhiều người theo đuổi của bạn, hãy là chính bạn, trang điểm tự nhiên và nhẹ nhàng, nam giới không
  2. thích những cô gái tô son trát phấn nhiều quá. Hãy để cho chàng thấy rằng bạn không quá ngụy tạo trong cuộc hẹn này. Hãy thật tự nhiên và nhẹ nhàng (Ảnh minh họa) 3. Nói chuyện hài hước chứ đừng nói những vấn đề to lớn Nếu bình thường bạn ít cười thì hãy học một câu chuyện hài hước nào đó, làm sao để mình trở thành người có năng khiếu kể chuyện vui, đàn ông muốn được thư giãn và thoải mái trong cuộc hẹn chứ không ai muốn biến nó thành một cuộc tranh luận hay bàn cãi về các vấn đề xã hội. 4. Đừng cố để thay đổi chàng Dan Neuharth, tiến sỹ tâm lý, tác giả của cuốn sách Secrets You Keep from Yourself khuyên các bạn gái, đừng cố tỏ ý thay đổi người mà bạn mới gặp, cũng đừng nói về một hình mẫu trong đầu mình mà bạn mong muốn. Bạn yêu chàng đã lâu anh ấy còn không muốn vậy huống hồ là mới gặp nhau vài lần.
  3. 5. Luôn phải quyến rũ, hấp dẫn Sự hấp dẫn không phải bạn ăn mặc sexy, khêu gợi bởi điều đó lại phản tác dụng. Hãy làm cho mình cuốn hút nhất với sự nữ tính, tinh tế nhẹ nhàng. Người đàn ông nào cũng muốn tiếp xúc với một cô gái như vậy. Nếu thấy bạn như thế, anh ấy sẽ muốn gặp lại bạn thứ hai và nhiều lần tiếp theo. Bạn hãy chứng tỏ sự khéo léo của mình với chàng (Ảnh minh họa)
  4. 6. Chứng tỏ sự đảm đang Nếu trong cuộc hẹn, chàng tỏ ý nhờ bạn một vài việc nho nhỏ như thắt lại caravat hay lấy chút đường cho ly trà của chàng, đừng từ chối chàng những điều như vậy. Anh ấy đang thử độ cẩn thận, đảm đang của bạn đó. Do vậy, hãy luôn nói về sở thích của mình là nấu nướng, nội trợ chứ đừng đao to búa lớn và những ước mơ xa vời. 7. Quan tâm đến sở thích của nam giới Đừng biến mình thành trung tâm vũ trụ, hãy quan tâm đến cả sở thích của anh ấy để chàng thấy rằng bạn là một cô gái biết vì người khác. Nếu chàng nói về chơi game, bóng đá hay những thứ tương tự, hãy chia sẻ và phụ họa một vài điều với chàng. 8. Thể hiện sự tôn trọng, khiêm tốn Chẳng có người đàn ông nào lại muốn kết thân với một cô gái không biết tôn trọng người khác, cho nên, dù bạn có giỏi giang đến đâu, thì cũng hãy tỏ ra tôn trọng người đối diện, nhất lại là nam giới. Bạn cũng không nên thể hiện tài năng của mình một cách thái quá vì đây là cuộc hẹn chứ không phải công sở và nam giới thì hướng tới một người đàn ông của gia đình chứ không phải là một người phụ nữ quá giỏi giang như vậy.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2