Phương pháp chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại: Phần 2
164
lượt xem 35
download
lượt xem 35
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Phần 2 Tài liệu Kỹ thuật chế biến thức ăn cho gia súc nhai lại tiếp tục giới thiệu đến bạn đọc phần còn lại tương ứng với nội dung từ mục III đến mục VI. Phần này cung cấp cho bạn đọc các nội dung như: Chế biến chất xơ thô, ủ chua phụ phẩm làm thức ăn, các loại phụ phẩm và chế biến một số phụ phẩm khác. Hi vọng Tài liệu là Tài liệu bổ ích và thiết thực giúp cho người dân chăn nuôi gia súc tiết kiệm chi phí thức ăn, chăn nuôi gia nuôi gia súc mang lại hiệu quả kinh tế cao.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD