intTypePromotion=1

Quần tây - vẻ đẹp cổ điển nơi công sở

Chia sẻ: Nguyen Thi Hong Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:25

0
77
lượt xem
5
download

Quần tây - vẻ đẹp cổ điển nơi công sở

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quần tây - vẻ đẹp cổ điển nơi công sở Hiện tại, các công ty đều khá thoải mái nếu không có quy định mặc đồng phục. Bạn có thể thỏa thích chọn những chiếc jeans cá tính cho mình mỗi lần đến công sở. Nhưng đôi khi, quay lại với nét đẹp cổ điển cũng khá thú vị!

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Quần tây - vẻ đẹp cổ điển nơi công sở

  1. Quần tây - vẻ đẹp cổ điển nơi công sở Hiện tại, các công ty đều khá thoải mái nếu không có quy định mặc đồng phục. Bạn có thể thỏa thích chọn những chiếc jeans cá tính cho mình mỗi lần đến công sở. Nhưng đôi khi, quay lại với nét đẹp cổ điển cũng khá thú vị! Tuy là trang phục công sở khá cổ điển, nhưng những chiếc quần tây cũng đã biến đổi rất nhiều theo vòng quay của xu hướng thời trang. Nếu như những năm 90, các quý cô mặc những chiếc quần tây ống loe, quần ống bát cầu kỳ thì giờ đây, ống quần đã được thu nhỏ lại để phù hợp với mốt, đồng thời tôn dáng hơn cho người mặc.
  2. Thậm chí, độ dài của những chiếc quần tây cũng được thay đổi. Nó chỉ dài đúng đến gót chân, thậm chí ngắn trên mắt cá để phối với giày Oxford. Xu hướng quần tây kiểu harem, quần xắn gấu ra đời cũng là một bước đột phá để mang quần vải trở lại với tủ quần áo của các bạn trẻ.
  3. Những chiếc quần tây sành điệu của năm 2010 được mix đa dạng với áo bó, áo khoác dáng dài, áo liền thân dáng dài, bên dưới là cao gót, giày Oxford, giày cao đến mắt cá, giày tôn đế sành điệu...
  4. Nếu bạn cảm thấy chất liệu vải quá chảy và mềm, bạn cũng có thể chọn vải kaki cho các mẫu quần công sở của mình. Vải kaki nền nã hơn jeans, nhưng lại có độ cứng cáp không kém, rất tôn dáng đồng thời vô cùng trẻ trung.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản