Rau Câu Tam Sắc
108
lượt xem 11
download
lượt xem 11
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu: - 5g rau câu dẻo (jelly), 150g đường cát trắng, 1/3 m muối, 5 lá dứa lớn, 3 cây lá cẩm, 2 hoa lan tím, 2 hoa lan trắng, 2 hoa lan vàng. Thực hiện: - Lá dứa rửa sạch, xay nhuyễn với 50g nước. Vắt lấy nước cốt. - Lá cẩm rửa sạch, nấu với 60g nước cho rau mà tím. - Trộn đều jelly với đường, muối, 400g nước. - Đặt lên bếp, khuấy đều trên lửa vừa cho đến khi rau câu tan hết. - Chia rau câu làm ba phần : Một phần để nguyên, một phần...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD