intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sô-cô-la ngũ cốc Pháp

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

61
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên liệu sữa tươi có đường 100 ml ngũ cốc bột sô-cô-la bánh mì vụn 100 ml 50 gr 50 gr .trứng gà vỏ bánh tart 1 1 cái vỏ rau bạc hà (trang trí) Sự kết hợp tuyệt hảo giữa bột sô-cô-la và ngũ cốc Pháp, vị béo của sữa tươi trong chiếc bánh nhỏ xinh này sẽ rất thích hợp cho các bữa tiệc hoặc được dùng làm món tráng miệng cho bữa ăn thêm phong phú, ấn tượng

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sô-cô-la ngũ cốc Pháp

  1. Sô-cô-la ngũ cốc Pháp Nguyên liệu sữa tươi có đường 100 ml ngũ cốc 100 ml bột sô-cô-la 50 gr bánh mì vụn 50 gr
  2. trứng gà 1 cái vỏ bánh tart 1 vỏ rau bạc hà (trang trí) Sự kết hợp tuyệt hảo giữa bột sô-cô-la và ngũ cốc Pháp, vị béo của sữa tươi trong chiếc bánh nhỏ xinh này sẽ rất thích hợp cho các bữa tiệc hoặc được dùng làm món tráng miệng cho bữa ăn thêm phong phú, ấn tượng Các bước thực hiện 1. 1 Ngâm bánh mì vụn với sữa tươi trong khoảng 5 phút. Sau đó đem trộn với ngũ cốc và lòng đỏ trứng gà, mật ong, bột sô-cô-la. Trộn đến khi thấy hỗn hợp nhão là được. 2. 2 Múc từng muỗng hỗn hợp cho vào khuôn. Đặt khuôn vào lò nướng khoảng 5 phút đến khi bánh hơi vàng thì nhấc khay nướng ra. Dùng mũi dao lấy bánh ra khỏi khuôn. 3. 3 Nhúng bánh qua sô-cô-la bột và trang trí bánh trên vỏ bánh tart đã tráng vàng. Dùng muỗng vạch đường chéo sô-cô-la đen trang trí trên đĩa. Đặt bánh vào giữa đĩa và thưởng thức.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2