![](images/graphics/blank.gif)
Sổ tay nội trợ
304
lượt xem 71
download
lượt xem 71
download
![](https://tailieu.vn/static/b2013az/templates/version1/default/images/down16x21.png)
Trong vô vàn món ăn của nền ẩm thực Việt Nam, mỗi cách chế biến đều có những bí quyết riêng để giúp người nội trợ dễ dàng thực hiện thành công cho từng "tác phẩm" của mình. Và khi luộc gà, tráng trứng hay rang cơm... hãy áp dụng những mẹo vặt này, gia đình bạn sẽ có bữa ăn rất ngon miệng và đẹp mắt. Công dụng của bia trong nấu nướng - Trước khi luộc gà, bạn rưới một cốc bia lên gà rồi để từ 10 - 15'''' mới đem luộc, thịt gà sẽ ngon,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
![](images/graphics/blank.gif)
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD