Súp măng tây
103
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Với vị ngọt, ngon, mềm, khi chế biến có mùi thơm dễ ăn nên măng tây được rất nhiều bà nội trợ lựa chọn thường xuyên cho thực đơn của mình. Tùy khẩu vị và sở thích của từng người mà chế biến măng tây theo nhiều cách. Súp măng tây cũng là lựa chọn khá thú vị cho bạn đấy! Nguyên liệu: 1kg xương ống 300g măng tây 100g đậu ngự tươi . 2 thìa súp whipping cream 2 thìa súp váng sữa 1 thìa cà phê...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD