
Súp cua măng tây
114
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download

Súp cua măng tây Bát súp sanh sánh, thơm vị hải sản, nổi những vân trứng nhỏ li ti lẫn trong màu xanh măng tây và vàng mọng của ngô non. Nguyên liệu: Nước dùng 300g thịt cua 1 bó măng tây nhỏ, nên dùng măng tây tươi sẽ ngon hơn măng đóng hộp 1 ít ngô bao tử 2 hoặc 3 quả trứng 2 thìa bột ngô Muối tiêu Cách làm: Măng tây rửa sạch, bỏ phần gốc già, cắt khúc độ 2cm. Để măng không bị dai thì phần gần gốc bạn có thể tước vỏ bên ngoài. Ngô non rửa sạch, cũng...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD