Súp măng tây nấu thịt cua
91
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút .Măng tây được mệnh danh là “đệ nhất” của các loại rau tươi. Không chỉ là thức ăn, măng tây còn là vị thuốc có tác dụng hỗ trợ việc ngăn ngừa suy tĩnh mạch, bảo vệ tim, hỗ trợ chức năng ruột, tăng cường sinh lực... Cua có nhiều nguyên tố vi lượng như kẽm, đồng, selen...và cũng là vị thuốc chữa nhiều bệnh. Nguyên liệu: 150g thịt cua 200g măng tây 2 tai nấm mèo 1 quả trứng gà, 2 thìa súp bột bắp 2...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD