Salad Măng
92
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xếp xà lách ra đĩa, cho măng tây, hỗn hợp cà chua bi lên trên, rưới nước sốt, dùng ngay. Nguyên Liệu: - 150gr măng tây. - 100gr ớt xanh, đỏ, vàng. - 5 củ hành tím, cắt mỏng. - 10 quả cà chua bi. - 200gr rau xà lách. - 1 hộp cá ngừ. - 3 thìa súp giấm. - 2 thìa súp đường. - 1 thìa súp bột nêm. - 1 thìa súp dầu ô-liu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD