intTypePromotion=1

Tớ có món súp măng tây này hay lắm!

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
97
lượt xem
10
download

Tớ có món súp măng tây này hay lắm!

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tớ có món súp măng tây này hay lắm! Các bạn coi thử rùi cho ý kiến ha! Măng tây không chỉ là món ăn ngon mà còn rất tốt nữa đó! Trong măng tây có chứa rất nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó măng tây còn rất tốt cho việc lao động trí óc và tăng cường sự dẻo dai trong khi làm việc. Và cuối cùng, măng tây còn là sự lựa chọn để trị liệu chứng phù tim và bệnh goutte. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr măng tây - 3...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tớ có món súp măng tây này hay lắm!

  1. Tớ có món súp măng tây này hay lắm! Các bạn coi thử rùi cho ý kiến ha! Măng tây không chỉ là món ăn ngon mà còn rất tốt nữa đó! Trong măng tây có chứa rất nhiều chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa. Bên cạnh đó măng tây còn rất tốt cho việc lao động trí óc và tăng cường sự dẻo dai trong khi làm việc. Và cuối cùng, măng tây còn là sự lựa chọn để trị liệu chứng phù tim và bệnh goutte. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 500gr măng tây - 3 nhánh tỏi, một ít hành khô - 10ml dầu ăn (dầu oliu thì càng tốt) - 15gr bơ - 15gr bột mì (hoặc bột ngô) - 1 lít nước dùng thịt gà - 5ml nước cốt chanh - Một chút muối Đến phần hành động này: Bước 1: - Rửa sạch măng tây rồi cắt nhỏ măng tây ra trước nha! - Rùi băm nhỏ nốt hành và tỏi ra nè.
  2. Bước 2: - Phi thơm hành tỏi rồi cho măng tây vào đảo đến khi măng chuyển thành màu xanh đậm thì tắt bếp. Bước 3: - Xay nhuyễn măng ra nhé! Mách nhỏ: Ở đây, các bạn có thể cho luôn nước thịt gà vào để máy chạy được dễ hơn. Bước 4: - Đun chảy bơ và đổ hỗn hợp măng tây ở trên vào đun nhỏ lửa cùng với bột mì và muối cho đến khi sôi. Các bạn nhớ quấy đều tay liên tục để tránh cho bột bị vón cục nhá! Súp cực kì nóng hổi đây!!! Ăn nhanh nào!!!
  3. Cố gắng nhiều cho tốt ha!
  4. Một chút kem tươi để thêm ngon nà! Nhớ “bonus” thêm miếng bánh mì nghen!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2