intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Chân gà xào măng tây

Chia sẻ: Mai Ngoc Chau | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

91
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Măng tây là loại rau du nhập từ châu Âu, có vị bùi, ngọt, thơm. Với loại thực phẩm này bạn có thể chế biến thành một món xào có vị rất lạ miệng mà lại sang trọng cho bữa ăn. Nguyên liệu:  200g chân gà rút xương  100g măng tây  50g cà rốt  1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê gừng băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Chân gà xào măng tây

  1. Chân gà xào măng tây Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Măng tây là loại rau du nhập từ châu Âu, có vị bùi, ngọt, thơm. Với loại thực phẩm này bạn có thể chế biến thành một món xào có vị rất lạ miệng mà lại sang trọng cho bữa ăn. Nguyên liệu:  200g chân gà rút xương  100g măng tây  50g cà rốt  1 thìa cà phê tỏi băm, 1 thìa cà phê gừng băm, 1 thìa cà phê hạt nêm, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê đường, 1 thìa súp rượu trắng; dầu ăn Các bước thực hiện:
  2. 1 Chân gà rửa sạch, chần sơ qua nước nóng, cho rượu trắng vào khử mùi. Măng tây làm sạch, bỏ bớt phần già. Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch, tỉa hoa. Luộc sơ măng và cà rốt. Bắc chảo nóng, cho 1/2 và gừng vào phi thơm, trút gà vào xào, nêm 1/2 hạt nêm, muối, đường vào, đảo đều nấu cho đến khi chân gà chín. Cho chân gà ra đĩa. 2 Dùng chảo vừa xào, phi thơm tiếp phần tỏi và gừng còn lại, cho măng tây và cà rốt vào xào, nêm hạt nêm, muối, đường cho vừa ăn. Măng tây và cà rốt vừa chín tới, trút chân gà vào xào chung, đảo nhanh tay, tắt bếp. Cho ra đĩa, dùng nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2