Sử dụng mỳ chính ở nhiệt độ cao có an toàn?
57
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mỳ chính là gia vị được sử dụng khá phổ biến trong chế biến thực phẩm tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, thời gian qua có nhiều nguồn thông tin cũng như những thắc mắc, tranh cãi liên quan đến việc sử dụng mỳ chính và tính an toàn của nó. Hội thảo khoa học với sự tham dự của hơn 340 bác sĩ tại TP.HCM và Đồng Nai do Viện Dinh dưỡng Quốc gia - Bộ Y tế - tổ chức vừa qua tại TP. Hồ Chí Minh đã phần nào giải đáp được...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD