intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sườn non hầm trái vải

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

99
lượt xem
5
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Quả vả có nhiều thành phần dinh dưỡng như glucoza, xit hữu cơ, men lipid, men protein, quinic, axit, canxi, .kali, photpho, Vitamin C, B1… Kinh nghiệm trong dân gian cho thấy, quả vả đem hầm với giò heo hoặc sườn là món ăn lợi sữa cho phụ nữ. Nguyên liệu: 700g sườn non 2 trái vả 50g lá lốt, 5g hành tím băm, 1 trái ớt xanh 1/2 thìa cà phê nước mắm, 3 thìa cà phê hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, 1 lít nước dùng Muối, bột ngọt, tiêu...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn non hầm trái vải

  1. Sườn non hầm trái vả Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 20 phút Quả vả có nhiều thành phần dinh dưỡng như glucoza, xit hữu cơ, men lipid, men protein, quinic, axit, canxi,
  2. kali, photpho, Vitamin C, B1… Kinh nghiệm trong dân gian cho thấy, quả vả đem hầm với giò heo hoặc sườn là món ăn lợi sữa cho phụ nữ. Nguyên liệu: 700g sườn non  2 trái vả  50g lá lốt, 5g hành tím băm, 1 trái ớt  xanh 1/2 thìa cà phê nước mắm, 3 thìa cà phê  hạt nêm, 2 thìa cà phê đường, 1 lít nước dùng Muối, bột ngọt, tiêu  Các bước thực hiện: 1
  3. Sườn non rửa sạch, chặt miếng nhỏ Vả gọt vỏ, bổ múi cau mỏng. Lá lốt xắt nhuyễn 2 Phi thơm hành tím, cho sườn vào xào săn. Cho vả vào đảo đều, nêm gia vị. Châm nước dùng vào, hầm khoảng 15 phút cho đến khi sườn mềm, tắt bếp, rắc lá lốt xắt nhỏ vào Múc ra tô, rắc tiêu, dùng nóng với cơm trắng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
3=>0