Tai heo, đu đủ nấu đông
74
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 30 phút Món thịt đông beo béo truyền thống trong ngày Tết của miền Bắc được tăng thêm hương vị nhờ sắc cam của đu đủ, khi ăn kèm với dưa chua, cơm nóng, bạn sẽ thấy vô cùng thú vị! Nguyên liệu: 250g thịt chân giò 250g tai heo 150g nấm hương, mộc nhĩ 1/2 trái đu đủ chín vừa Nước mắm, hạt nêm, bột ngọt Tiêu, dầu ăn, hành lá, dưa chua, hành muối Các bước thực hiện: .1 - Chân giò và...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD