Tại sao một số người không thích vị xúp-lơ xanh?
63
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các tế bào cảm thụ vị giác tập trung trong nụ vị giác trên lưỡi và phần trên của miệng. Chúng có phản ứng riêng biệt với các vị mặn, ngọt, chua và đắng. “Những người có nhiều tế bào cảm thụ với một số hóa chất đặc thù trong thức ăn sẽ cảm nhận vị đó mạnh hơn. Vị đắng mà một số người cảm nhận khi ăn món xúp-lơ xanh liên quan tới một tế bào thụ cảm đặc thù và cũng liên quan tới một hóa chất khác mà các nhà nghiên cứu thường sử dụng trong...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD