intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thăn lợn chiên xù

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Lan Anh | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

74
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tham khảo tài liệu 'thăn lợn chiên xù', văn hoá - nghệ thuật, ẩm thực phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thăn lợn chiên xù

  1. Thăn lợn chiên xù Chuẩn bị nguyên liệu: Thịt lợn nạc thăn 500g 1 quả trứng Bột chiên Bột chiên xù hoặc vụn bánh mỳ Muối tiêu Dầu ăn
  2. Cách thức chế biến: Thịt nạc thái miếng mỏng to bản, độ dày miếng thịt chỉ khoảng hơn 5 mm một chút vì nếu dày quá hoặc mỏng quá đều không ngon. Dùng búa dần thịt hoặc sống dao dần cho miếng thịt mỏng và mềm hơn. Ướp thịt với 1 thìa muối tiêu để 10 phút cho ngấm. Đổ bột chiên ra bát, đập trứng vào, hòa chút nước thành hỗn hợp bột đặc nhão. Nhúng từng miếng thịt lần lượt vào hỗn hợp bột trứng, rồi lăn qua bột chiên xù. Tiếp đó cho thịt vào chảo dầu nóng rán. Để lửa trung bình cho thịt chín từ bên trong. Rán đến khi thịt vàng đều, bột chiên xù nở xốp là được. Trong quá trình chiên, bạn nên vớt những vụn bột cháy trong chảo ra để không bị bám trở lại miếng thịt. Gắp thịt ra đĩa, ăn nóng với tương cà chua. Thịt rán rất thơm bên ngoài giòn, bên trong mềm, ăn với cơm ngon tuyệt
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2