Thiệp chén trà dễ thương và cực dễ làm

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
271
lượt xem
46
download

Thiệp chén trà dễ thương và cực dễ làm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ mất 5 phút thôi là có được 1 tấm thiệp độc đáo

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thiệp chén trà dễ thương và cực dễ làm

  1. Thiệp chén trà dễ thương và cực dễ làm 05/07/2009 00:16:00   Storkkingkong tổng hợp từ Kawaii crafter [Kênh14] - Chỉ cần 5 phút thôi là bạn đã có ngay 1 tấm thiệp độc đáo rùi. Cắm hoa trong… ống giấy Gập áo gọn gàng chỉ trong 3 giây Túi quà mini từ phong bì cũ Khỉ xinh treo cửa nhắc nhở mọi người Thiệp popup hoa anh đào nhẹ nhàng và duyên dáng Thiệp siêu quậy cho cá tháng tư Trái tim xinh origami Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Giấy bìa màu (teen nên chọn loại có hoa văn ý) - Trà túi lọc - Bút chì, kéo. Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: - Gập đôi tờ giấy bìa, vẽ hình chén trà lên giấy và cắt rời nè. - Teen nhớ chú ý vẽ phần đáy cốc ở mép gập của tờ giấy nhé. - Thêm cả 1 miếng hình chữ nhật gập đôi để có phần nhãn của túi trà nữa hen. Bước 2: - Bôi hồ vào viền 2 bên và phần đáy chén này. Bước 3: - Giờ thì gập 2 mặt chén lại và thay nhãn mới cho túi trà nhé. Bước 4:
  3. Cực đơn giản mà lại rất độc đáo phải không nào? Sau khi đọc xong lời chúc rồi thì người nhận thiệp còn có thể nhâm nhi trà luôn cơ đấy.
  4. Một món quà cực hợp cho những người ghiền trà nhé.
Đồng bộ tài khoản