Thịt đỏ và cách chế biến an toàn
79
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Cẩn thận với món bò nhúng tái Nhiều nghiên cứu cho thấy nguy cơ nhiễm khuẩn E.coli khi ăn các loại thịt đỏ là khá cao. Cảnh báo là vậy nhưng không thể loại các loại thịt bổ dưỡng này ra khỏi chế độ ăn. Vậy phải chế biến thế nào cho đảm bảo vệ sinh? Luôn rửa thịt trước khi nấu. Điều này hơi khó đối với nhiều người dân châu Á bởi quan niệm rửa sẽ làm nhạt thịt. Sau khi sơ chế sạch, thấm khô, bạn chớ có chế biến chúng thành các món tái. Tất cả...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD