intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Đồ nguội đa phong cách

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

87
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Đồ nguội đa phong cách Dùng các loại thịt nguội như heo xông khói, thịt bò muối, jambon... để chế biến món finger food thì không cần đến lửa. Chỉ cần khéo kết hợp với các loại rau củ quả là được. Dĩ nhiên nếu thêm ít vị béo từ dầu ô-liu và phô mai, món ăn càng ngon. Jambon Mortadella cuộn xúc xích Ý Nguyên liệu 4 miếng jambon Mortadella, 1/2 cây xúc xích Ý, 100g kem phô mai, 3 hạt óc chó, 10g hạt dẻ, 200g phô mai hỗn hợp Thực hiện 1. Hạt óc chó giã nhỏ, cho vào...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Đồ nguội đa phong cách

  1. Đồ nguội đa phong cách Dùng các loại thịt nguội như heo xông khói, thịt bò muối, jambon... để chế biến món finger food thì không cần đến lửa. Ch ỉ cần khéo kết hợp với các loại rau củ quả là được. Dĩ nhiên n ếu thêm ít vị béo từ dầu ô -liu và phô mai, món ăn càng ngon. Jambon Mortadella cuộn xúc xích Ý Nguyên liệu 4 miếng jambon Mortadella, 1/2 cây xúc xích Ý, 100g kem phô mai, 3 hạt óc chó, 10g h ạt dẻ, 200g phô mai hỗn hợp Th ực hiện 1 . Hạt óc chó giã nhỏ, cho vào bát trộn đều với kem phô mai, phết vào mỗi miếng jambon, để trong ngăn mát tủ lạnh giữ lạnh. 2 . Xúc xích xắt làm 4 đoạn 3 . Cho phô mai hỗn hợp ra đĩa, xếp các miếng jambon và xúc xích lên trên, rưới xốt phô m ai và dầu ô -liu vào, rắc vào ít hạt dẻ giã giập, dùng ngay rất ngon. Thịt heo xông khói cuộn dừa xiên
  2. Nguyên liệu 12 lát th ịt xông khói (genuine Speck), 1/4 quả dưa b ở (màu cam), 1/4 quả dưa h ấu, 1/4 quả dưa hoàng kim, 3 th ìa súp d ầu ô-liu, 1/3 thìa cà phê tiêu, 4 que xiên Th ực hiện 1 . Các lo ại dưa dùng muỗng múc kem, múc mỗi loại 4 viên nhỏ. 2 . Lấy mỗi miếng thịt xông khói quấn quanh mỗi viên dưa, dùng que xiên lại thành 4 viên mỗi que. 3 . Khi dùng rưới dầu ô -liu và rắc tiêu vào, dùng làm món ăn chơi như salad. Bò muối với phô mai - táo
  3. Nguyên liệu 4 lát thịt bò muối (Bresaola), 200g phô mai kem Ý (Gorgonzola), 1 quả táo đỏ lớn, 4 hạt ó c chó, 4 bẹ xà lách rong biển, 1 th ìa súp d ầu ô-liu, 1/3 thìa cà phê tiêu đ en Th ực hiện 1 . Dùng mỗi miếng thịt bò muối gấp mép tạo thành hình cái ly, cho vào lò nướng khoảng 5 phút với nhiệt độ 220 oC, lấy ra, để nguội cho thịt bò cứng lại, định h ình. 2 . Táo đỏ rửa sạch để nguyên vỏ, xắt lát thật mỏng. Xà lách rong biển rửa sạch, vẩy ráo nước. 3 . Múc phô mai cho đ ều vào 4 khuôn th ịt bò muối, sau đó xếp vào ít táo, xà lách và hạt ó c chó, rưới vào ít dầu ô -liu và rắc tiêu. 4 . Dọn ra đĩa, dùng ngay.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2