intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Thịt ngựa cuốn lá cải

Chia sẻ: HUYNH NGOC HAN | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

74
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Thịt ngựa là một loại dinh dưỡng cao cấp còn là món đặc sản quý hiện được mọi người ưa thích. Bởi vì, thịt ngựa có hàm lượng protid tương đương thịt bò, có rất ít lipid và chứa nhiều chất khoáng. Thịt ngựa cũng được chế biến như những loại thịt khác và sau khi chế biến trở thành món ăn khoái khẩu! Nguyên liệu: 300g thịt ngựa 7 lá cải bẹ xanh ½ quả thơm chín 1 quả khế chua ½ củ gừng 1 quả ớt sừng 1 quả chuối xanh 1 ít ngò rí, hành lá 15 ml nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thịt ngựa cuốn lá cải

  1. Thịt ngựa cuốn lá cải Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 10 phút Thịt ngựa là một loại dinh dưỡng cao cấp còn là món đặc sản quý hiện được mọi người ưa thích. Bởi vì, thịt ngựa có hàm lượng protid tương đương thịt bò, có rất ít lipid và chứa nhiều chất khoáng. Thịt ngựa cũng được chế biến như những loại thịt khác và sau khi chế biến trở thành món ăn khoái khẩu! Nguyên liệu: 300g thịt ngựa 
  2. 7 lá cải bẹ xanh  ½ quả thơm chín  1 quả khế chua  ½ củ gừng  1 quả ớt sừng  1 quả chuối xanh  1 ít ngò rí, hành lá  15 ml nước tương  1/2 muỗng cà phê mù tạc tươi (Thái Lan)  Các bước thực hiện: 1 Thịt ngựa thái vừa miếng Lá cải lấy phần lá, rửa sạch Thơm chín, khế chua, gừng củ gọt vỏ thái chỉ, ớt tươi thái chỉ 2 Đun nước sôi, đập một chút gừng tươi vào, chỉnh vị với hạt nêm và cho thịt vào chần chín tới Đặt lá cải xuống, cho các loại rau và thịt đã chần sơ và các loại rau thái chỉ cuộn lại chắc tay và buộc phần hành lá bên ngoài Dùng kèm với mù tạc hòa nước tương (xì dầu). Mách nhỏ: Thịt ngựa nên chần vừa chín tới, chần lâu quá thịt sẽ bị khô.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2