Thịt vịt hầm nấm măng
100
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Vịt làm sạch sẽ, chặt miếng vừa ăn. Ướp với gừng, hành, chút nước mắm, bột nêm khoảng 30 phút cho ngấm gia vị. Măng tươi luộc qua cho bớt nồng, tùy loại măng, có thể thái lát hay xé nhỏ vừa ăn. Nấm đông cô, ngâm nước nở mềm, bổ làm đôi. 2 Đặt chảo lên bếp, phi thơm gừng, hành cho thịt vịt vào xào săn, đổ nước xâm xấp, ninh trong 30 phút. Nêm nếm gia vị cho vừa ăn. Tiếp đó cho nấm vào, nước sôi lại, cho tiếp măng vào, ninh thêm khoảng từ 5 –...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD