Thịt xông khói xào cho trẻ
63
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thỉnh thoảng thêm vào thực đơn những món chế biến cùng thịt nguội cũng là giải pháp giúp giảm bớt khâu chế biến, mà lại được đổi món. Nhưng nên kết hợp với nhiều rau củ để cân bằng dinh dưỡng nhé. Nguyên liệu: 100g đậu que 100g ớt chuông đỏ 100g bắp hạt 200g thịt xông khói 50g hạt điều rang 1 thìa súp dầu ăn. Các bước thực hiện: 1 Thịt xông khói xắt nhỏ. Ớt chuông lạng bỏ hạt, cắt hạt lựu. Bắp hạt luộc sơ cho chín. Đậu que rửa sạch, tước xơ, chần qua nước sôi, cắt hạt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD