Thử nghiệm một số mô hình sản xuất tiến bộ về trồng trọt, chăn nuôi góp phần đề xuất quy trình sản xuất thực phẩm, vệ sinh an toàn cho vùng ngoại thành Hà Nội
125
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Về kinh doanh, chế biến thực phẩm, hiện toàn thành phố có 58.203 cơ sở, song mới chỉ có 448 cơ sở được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh và 1.233 giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm, cấp quận, huyện cấp được 15.270 giấy chứng nhận tiêu chuẩn ATVSTP, đạt 52%. Phần lớn cơ sở sản xuất rượu, bia, nước giải khát, nước uống đóng chai có quy mô nhỏ, thủ công còn chưa thực hiện đầy đủ các quy định về VSATTP......
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD