Thức ăn, nước uống kỵ rơ với thuốc
71
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các loại thức ăn giàu vitamin K, trái cây thuộc họ cam quýt có thể làm giảm công dụng của thuốc, không dùng chung với thuốc kháng viêm hoặc aspirin. Rễ cam thảo làm tăng huyết áp. Nước bưởi ép là một đưa ra một số ví dụ về sự phản trong những thức ăn kỵ ứng có hại giữa thức ăn với với một số thuốc. Ảnh thuốc. minh họa. Nước ép bưởi có thể làm tăng đáng kể sự hấp thu của thuốc trong cơ thể. Có hai nhóm thuốc đặc biệt lưu ý không nên dùng kèm...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD