Thực Phẩm Dưỡng Thai
78
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Thai phụ cần dùng các loại rau, trái, trứng, thịt có chứa chất sắt và folate (chứa nhiều acid folic) vốn rất cần thiết cho sự phát triển của thai nhi. Bên cạnh đó, chất acid folic còn giúp chống ung thư vú, đường ruột, và dị ứng da, tăng hệ miễn dịch của cơ thể đặc biệt khi trở trời, thay đổi khí hậu. Do vậy, mỗi khi cảm thấy chóng mặt, mệt mỏi, hoa mắt, da vàng tái hoặc mét xanh, móng tay chân trắng bệch, không bóng láng chắc chắn thai phụ bị thiếu máu, sắt và acid...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD