Thực phẩm màu đỏ chống lạnh
81
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mùa đông thời tiết lạnh, cơ thể cần càng nhiều nhiệt lượng. Giải pháp trực tiếp nhất là từ thức ăn. Vì vậy, ăn nhiều thực phẩm giàu năng lượng như thực phẩm màu đỏ sẽ giúp ngăn ngừa cảm lạnh. Nhiệt độ giảm thấp, thực phẩm màu đỏ thích hợp nhất khi sử dụng trong mùa đông lạnh, bởi vì thực phẩm màu đỏ chứa hàm lượng protein cao và vitamin ưu chất cùng với các khoáng chất phong phú, có thể duy trì sức khỏe tốt, nâng cao khả năng miễn dịch cho cơ thể, từ đó tăng cường...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD