Thực Phẩm Mùa Đông Bảo Vệ Sức Khỏe
54
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Theo quan niệm dinh dưỡng truyền thống, “thời nào thức nấy”, nghĩa là mùa nào có lọai rau quả đặc trưng của mùa đó. Mách bạn 9 loại “đặc sản” mùa đông dưới đây giúp bảo vệ sức khoẻ trong ngày đông giá lạnh. 1. Bí ngô Bí ngô là loại quả “đa tài đa nghệ” nhất trong các loại rau củ mùa đông. Bạn có thể hấp, xào, nấu tuỳ thích. Màu cam của bí ngô do giàu β-carotene, một chất chống ôxy hoá có khả năng phòng bệnh tim mạch và ngăn ngừa ung thư....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD