Thuyết minh: Mô hình tổ chức nhà hàng Nhà hàng Tulip Đà Nẵng

Chia sẻ: Mvnc Bgfhf | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

0
96
lượt xem
19
download

Thuyết minh: Mô hình tổ chức nhà hàng Nhà hàng Tulip Đà Nẵng

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nội dung trình bày Mô hình tổ chức nhà hàng Nhà hàng Tulip Đà Nẵng từ đó nêu lên ưu và nhược điểm của cơ cấu nhà hàng, đề xuất giải pháp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Thuyết minh: Mô hình tổ chức nhà hàng Nhà hàng Tulip Đà Nẵng

  1. L/O/G/O MÔ HÌNH TỔ CHỨC NHÀ HÀNG BIA TIỆP TULIP ĐÀ NẴNG
  2. Nội Dung Trình Bày 1 Giới thiệu sơ lược về Nhà hàng Tulip 2 Mô hình tổ chức của Nhà hàng Tulip 3 Đánh giá sự hợp lí của mô hình
  3. Giới Thiệu Sơ Về Nhà Hàng • Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Đà • Kiến trúc cổ kính của Châu Âu • Nấu bia truyền thống và nổi tiếng của thế giới • Các món ăn Á, Âu • Địa chỉ:174 đường 2/9 TP.Đà Nẵng
  4. Mô Hình Tổ Chức
  5. Hoàn Toàn Đồng Ý Về Mô Hình Đảm bảo sự rõ ràng và thống nhất Mỗi nhân viên chịu sự quản lý của một lãnh đạo duy nhất Nhiệm vụ và trách nhiệm được phân công một cách rõ ràng Đúng trình độ chuyên môn Tận dụng được khả năng chuyên môn sâu của từng cấp quản lý. Có sự phối hợp chặt chẽ Bộ phận kho bếp và Kế toán có sự phối hợp chặt chẽ với nhau trong việc quản lý NVL để phục vụ tốt nhất cho việc chế biến thức ăn. . Hiệu quả Phó quản lý nhà hàng hỗ trợ cho tổng quản lý NH, giảm bớt áp lực và khối lượng công việc cho Tổng quản lý
  6. L/O/G/O

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản