intTypePromotion=1

Tổ chức và quản lý công việc một cách thông minh với ứng dụng Taskk

Chia sẻ: Nguyen Ty | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

0
49
lượt xem
3
download

Tổ chức và quản lý công việc một cách thông minh với ứng dụng Taskk

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Có phải bạn luôn bị lỡ kế hoạch dù đã dùng đến nhiều phần mềm tổ chức công việc khác nhau? Hãy thử Taskk - công cụ tổ chức và theo dõi tiến độ công việc một cách thông minh. Trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý công việc hứa hẹn sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình tổ chức và theo dõi tiến độ thực hiện các công việc. Tuy nhiên khi dùng các phần mềm này, bạn có phát hiện ra rằng bạn vẫn không thực hiện được kế hoạch như mong muốn, dù thông...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tổ chức và quản lý công việc một cách thông minh với ứng dụng Taskk

  1. Tổ chức và quản lý công việc một cách thông minh với ứng dụng Taskk Có phải bạn luôn bị lỡ kế hoạch dù đã dùng đến nhiều phần mềm tổ chức công việc khác nhau? Hãy thử Taskk - công cụ tổ chức và theo dõi tiến độ công việc một cách thông minh. Trên thị trường có nhiều phần mềm quản lý công việc hứa hẹn sẽ giúp bạn đơn giản hóa quá trình tổ chức và theo dõi tiến độ thực hiện các công việc. Tuy nhiên khi dùng các phần mềm này, bạn có phát hiện ra rằng bạn vẫn không thực hiện được kế hoạch như mong muốn, dù thông tin của bạn đã được sắp đặt hợp lý? Nếu bạn từng gặp phải trường hợp như vậy, Taskk có thể sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Không chỉ đơn giản là tổ chức thông tin, Taskk là công cụ online giúp bạn sắp xếp các công việc một cách thông minh, dựa trên thứ tự ưu tiên và quỹ thời gian hiện có. Nhờ giao diện đơn giản và các chỉ dẫn hữu ích, bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào lập kế hoạch, tổ chức danh mục việc cần làm, xếp thứ tự ưu tiên hay chia sẻ và làm việc với người khác nhằm đạt hiệu quả tối đa trong thời gian hạn hẹp. Đồng thời, Taskk giúp bạn xử lý các tình huống nằm ngoài dự đoán, chỉ với vài cú chuột. Với giao diện web thích hợp cả với các thiết bị di động, ứng dụng này sẽ hỗ trợ cho công việc của bạn mọi lúc, mọi nơi.
  2. Sau khi đăng ký, danh mục Bắt đầu được mặc định sẵn sẽ giúp bạn hiểu cách để tận dụng tối đa các tình năng của ứng dụng này. Thanh trên cùng gồm có tab Planner (Kế hoạch làm việc) hiển thị chi tiết lịch làm việc hàng tuần. Tab Lists (Danh mục) được dùng để tổ chức và phân loại các công việc và danh mục công việc dựa trên số phần trăm đã thực hiện. Hãy bấm vào tab New Lists (Danh mục mới) để tạo ra mục công việc mới hoàn toàn, với các công việc nhỏ cần phải làm và thời gian làm việc cụ thể. Khi bấm vào một danh mục cụ thể, bạn có thể lựa chọn Quản lý Danh mục hoặc xem tiến độ thực hiện, cũng như các hoạt động liên quan đến một mục công việc cụ thể.
  3. Feed hoạt động ở phía dưới cửa sổ cho phép bạn theo dõi các thao tác đã được thực hiện, như là tạo mới, hoàn thành hay đưa ra nhận xét đối với mục công việc.
  4. Hãy sử dụng quyển lịch tích hợp sẵn để đặt ra khoảng thời gian dự kiến và thứ tự ưu tiên cho mỗi mục công việc, cũng như thời hạn hoàn thành cuối cùng. Để giúp cho đồng nghiệp hay người quản lý nắm bắt được tiến độ công việc, bạn có thể chia sẻ các danh mục riêng tư của mình thông qua các đường liên kết riêng.
  5. Khi hoàn thành một công việc, bạn chỉ cần tích vào mục tương ứng và nó sẽ được tự động chuyển đến khu Completed (Hoàn thành). Để đặt thứ tự ưu tiên, hãy kéo thả các mục công việc để sắp xếp chúng theo thứ tự tích hợp. Nếu cần, hãy cài đặt lại các giới hạn (nếu có) trong phần List Settings (Cài đặt cho danh mục) trước khi chuyển sang tab Planner. Bạn có thể bỏ tích các ngày lễ để chúng không được tự động tính vào lịch làm việc của bạn, giúp cho việc quản lý công việc được sát với tình hình thực tế hơn.
  6. Khi bấm vào biểu tượng Update Planner (Cập nhật kế hoạch), lịch làm việc sẽ được tự động sắp đặt, dựa trên tầm quan trọng và khối lượng của các mục công việc. Lịch này sẽ đóng vai trò như một kế hoạch tổng thể, giúp bạn theo dõi và thực hiện các mục tiêu đặt ra. Taskk cũng cho phép bạn mời thêm người tham gia đóng góp dự án bất kỳ lúc nào, thông qua các email tự động. Do vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, Taskk không tránh khỏi các lỗi và sai sót. Tuy vậy, cùng với trợ giúp trực tuyến khá tốt, ứng dụng này vẫn tỏ ra rất hữu ích với bât kỳ ai cần đến sự tổ chức và định hướng trong công việc
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2