Tôm chiên giòn xốt sữa chua
105
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tôm chiên giòn xốt sữa chua Tôm chiên vàng giòn ăn với xốt sữa chua nên không ngán tí nào. Nguyên liệu: Tôm 300g; gừng 1 lóng tay; dầu ôliu 20g; bột chiên tôm 1 gói; trứng gà 1 quả; sữa chua 1 hũ; hành tây 1 muỗng; tiêu 1/2 muỗng; ngò rí 1 muỗng; ớt đà lạt 1/2 trái; gia vị. Thực hiện: Tôm làm sạch ướp nước gừng, tiêu, gia vị. Bột chiên tôm bỏ nước cùng trứng đánh đều thành hỗn hợp sánh. Nhúng tôm vào hỗn hợp bột, chiên và nhúng qua dầu ôliu. Ăn kèm tương ớt hoặc xốt sữa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD