intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Tonkatsu pasta

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

45
lượt xem
6
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tonkatsu là một cốt lết thịt heo được chiên cho đến khi có màu vàng nâu. Đây là thành phần chủ yếu trong các món ăn Nhật Bản. Các bước thực hiện: 1 Ức gà rửa sạch, ướp muối, nhúng qua lòng trắng trứng, lăn qua bột xù, chiên vàng. Mì ống rửa sạch, luộc chín, xả nước lạnh, để ráo. Rong biển rửa sạch, để ráo. 2 Bắc chảo nóng, cho bơ vào phi thơm tỏi, trút rong biển vào, nêm thêm muối cho vừa ăn, sau đó trút mì vào xào chung. Cho mì ra đĩa, để thịt...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tonkatsu pasta

  1. Tonkatsu pasta Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút
  2. Chế biến: 30 phút Tonkatsu là một cốt lết thịt heo được chiên cho đến khi có màu vàng nâu. Đây là thành phần chủ yếu trong các món ăn Nhật Bản. Nguyên liệu:  200g ức gà  200g mì ống  20g rong biển tươi  2 thìa cà phê tỏi băm  2 thìa cà phê muối  Lòng trắng trứng  Bột xù, bơ, mè rang, dầu để chiên Các bước thực hiện: 1 Ức gà rửa sạch, ướp muối, nhúng qua lòng trắng trứng, lăn qua bột xù, chiên vàng. Mì ống rửa sạch, luộc chín, xả nước lạnh, để ráo. Rong biển rửa sạch, để ráo. 2 Bắc chảo nóng, cho bơ vào phi thơm tỏi, trút rong biển vào, nêm thêm muối cho vừa ăn, sau đó trút mì vào xào chung. Cho mì ra đĩa, để thịt lên trên, rắc mè, dùng nóng. Mách nhỏ: Có thể mua loại rong biển tươi ướp muối tại cửa hàng Tokyo Shop, đường Lê Thánh Tôn. Nếu thích vị béo cho thêm phô-mai bào sợi lên trên. Nếu không
  3. thích mùi tanh của rong biển, có thể thêm ít gừng sợi để mùi vị món ăn dễ chịu hơn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2