Trái cây cải thiện bệnh tiểu đường
106
lượt xem 6
download
lượt xem 6
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Bưởi đỏ: là sự lựa chọn lành mạnh cho bệnh nhân tiểu đường. Nên ăn nửa quả bưởi mỗi ngày. Quả mâm xôi: hàm lượng cao chất chống ô xy hóa có trong quả mâm xôi tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Ngoài ra, quả mâm xôi cung cấp nhiều chất xơ và các vitamin khác nhau. Trái anh đào: chứa nhiều chất chống ô xy hóa song lại có hàm lượng carbohydrate và mức đường huyết thấp, rất phù hợp cho người bị tiểu đường. Bạn có thể ăn 12 trái anh đào mỗi ngày. .Quả đào: đây là nguồn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD