Trái tim ẩn chứa bí mật

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
171
lượt xem
40
download

Trái tim ẩn chứa bí mật

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trái tim ẩn chứa bí mật Bé tim "urgo" thay bạn gửi đến người ấy những lời yêu thương ngọt ngào cho Valentine này đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dạ đỏ, hồng, trắng, xanh, vàng - Kim, chỉ, kéo - Keo nến, ruy băng, băng dính gai Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình bé tim ra giấy như thế này, kích thước 15,5 cm x 10 cm. - Cắt rời các chi tiết. Bước 2: - Áp mẫu thân bé tim lên vải đỏ và cắt theo viền ngoài của mẫu. - Làm 2 miếng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trái tim ẩn chứa bí mật

  1. Trái tim ẩn chứa bí mật Bé tim "urgo" thay bạn gửi đến người ấy những lời yêu thương ngọt ngào cho Valentine này đấy. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải dạ đỏ, hồng, trắng, xanh, vàng - Kim, chỉ, kéo - Keo nến, ruy băng, băng dính gai Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình bé tim ra giấy như thế này, kích thước 15,5 cm x 10 cm. - Cắt rời các chi tiết. Bước 2: - Áp mẫu thân bé tim lên vải đỏ và cắt theo viền ngoài của mẫu. - Làm 2 miếng như thế này teen nhé!
  2. Bước 3: - Cắt 2 miếng má hồng. - Khâu đột để tạo mắt cười tít và mũi xinh, khâu vắt để đính má hồng cho tim. Bước 4: - Cắt 1 đường rãnh ở vị trí miếng urgo. - Chú ý nè, độ dài rãnh này phải ngắn hơn miếng urgo nhé. Bước 5: - Làm 1 miếng urgo thật yêu với màu vàng và xanh này. Bước 6: - Lật mặt sau miếng urgo, cắt 1 miếng băng dính gai nhỏ và đính vào urgo bằng keo nến nhé.
  3. Bước 7: - Khâu vắt dọc 2 bên thân và 1 đầu của urgo. Bước 8: - Đặt urgo lên bé tim, khâu vắt nốt đầu còn lại để đính đầu đó vào trán bé tim này. Bước 9: - Đính nốt 1 mặt còn lại của băng dính gai vào bé tim. Bước 10: - Đặt 2 miếng thân bé tim chồng khít lên nhau. - Khâu vắt từ đáy tim lên 2/3 thân, gài cánh vào giữa 2 mặt của thân và khâu tiếp.
  4. Bước 11: - Gắn thêm 1 móc treo nhỏ bằng dây ruy băng trên đầu, hoàn thiện nốt phần cánh bên kia và khâu xuống 2/3 thân bé tim này. Bước 12: - Nhồi bông cho bé tim. Nhớ phải chừa lại 1/4 góc tim có miếng urgo để thông điệp của chúng mình còn có "chỗ ở" nhá! Bước 13: - Cắt thông điệp "for the hearts that play in tune forever" bằng vải dạ. Kích thước mỗi chữ cái khoảng 2 cm x 2 cm là ổn rùi đấy. - Gắn thông điệp lên dây ruy băng bằng keo nến nào. Bước 14: - Khâu đính đầu dải chữ vào mặt sau của miếng urgo.
  5. Bước 15: - Nhét gọn dải chữ vào trong lòng bé tim và đóng "khóa urgo" lại nhé. - Nhét hết những kí tự đặc biệt này vào... - Dán băng urgo lại thế là lời tỏ tình của chúng mình đã được cất giấu cực kín đáo rùi nhé. Bé tim xinh với miếng urgo đã sẵn sàng giúp bạn gửi đi những thông điệp yêu thương cho ngày Valentine rùi đó! Mở miếng urgo ra, thế là những lời muốn nói sẽ chạy vèo vèo ra ngoài này.
  6. Với chiếc khoen nhỏ trên đầu, bé tim sẽ thành móc trang trí balo này. "Cho những trái tim sẽ luôn hòa chung nhịp đập"... Ai lại có thể không rung rinh trước một lời nhắn dễ thương thế này chứ nhỉ.
  7. Giờ thì teen có thể mang theo thông điệp yêu thương này tung tăng khắp nơi rồi. Bonus thêm 1 bé tim mini làm móc treo điện thoại nữa nà. Ai được tặng cả 2 món này thì chết ngất vì sướng mất thôi!
Đồng bộ tài khoản