Trang điểm cho chú rể

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
336
lượt xem
49
download

Trang điểm cho chú rể

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chỉ với bốn bước trang điểm vô cùng đơn giản, các vị “tân lang” đã có thể sở hữu một gương mặt hoàn hảo. Nhiều chú rể rất sợ khi phải ngồi hàng tiếng đồng hồ cho công việc trang điểm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm cho chú rể

  1. Trang điểm cho chú rể Nguồn: mienhanhphuc.vn Chỉ với bốn bước trang điểm vô cùng đơn giản, các vị “tân lang” đã có thể sở hữu một gương mặt hoàn hảo. Nhiều chú rể rất sợ khi phải ngồi hàng tiếng đồng hồ cho công việc trang điểm. Kỳ thực việc trang điểm cho chú rể không đến mức phức tạp như nhiều người vẫn tưởng tượng. Các chú rể hãy thực hiện bốn bước trang điểm đơn giản và nhanh gọn dưới đây để có thể trở thành tân lang hoàn hảo trong ngày cưới của mình. Bước 1: Xóa vết thâm Rất nhiều chú rể có lỗ chân lông trên mặt rất to, lại thêm các vết thâm nám do mụm, nên việc xóa vết là bước khởi đầu rất quan trọng trong việc trang điểm cho khuôn mặt chú rể. Khi che giấu các vết thâm của mụn, phải dùng loại kem có độ phủ lấp tốt. Tiếp đó dùng loại bút trang điểm loại nhỏ, cho kem lấp lên trung tâm của các vết thâm nám, rồi dùng bút ấn nhẹ để làm bằng các vết sẹo.
  2. Để đối phó với những gương mặt chú rể tối, bạn có thể dùng móng tay hoặc bút trang điểm loại nhỏ nhúng một lượng kem thích hợp rồi xoa nhẹ lên các vùng thâm cho đến khi kem và phấn nền hòa quện được vào với nhau. Điều cần chú ý là, khi chọn kem xóa vết thâm phải có màu sắc nhạt hơn phấn nền ít nhất một tông để màu sắc khuôn mặt được tự nhiên hơn. Bước 2: Trang điểm nền Kem nền có thể giúp cho nước da chú rể mịn và nhẵn hơn, bóng bẩy hơn. Phương pháp tốt nhất là: Lấy kem nền bằng các hạt đậu xanh lên mu bàn tay, sau đó lần lượt xoa đều kem lên mặt. Nên bắt đầu xoa từ vùng rộng hướng đến vùng hẹp, tức là bắt đầu từ gò má, trán, mũi, rồi đến cằm. Tuy nhiên, ở những chỗ nhiều chất nhờn trên mặt như hai cánh mũi và cằm, màu sắc của kem nền nên nhạt hơn so với các vùng khác một chút. Bước 3: Trang điểm lông mày Với lông mày, các chú rể không nên chăm chút quá kỹ. Thông thường, cách mày râu thường có đôi lông mày rậm, bạn chỉ cần cho nó “đi theo hàng lối” bằng cách cạo hoặc tỉa đôi chút là gương mặt đã hoàn thiện hơn rồi.
  3. Bước 4: Son môi cho chú rể Chỉ nên tô một lớp son màu nhạt và thật mỏng theo hình dáng môi tự nhiên của chú rể. Như vậy có thể làm sáng màu da, đồng thời sẽ giúp cho sự khác biệt giữa màu da cô dâu và chú rể giảm đến mức tối thiểu. Và bây giờ, các chú rể đã sở hữu một gương mặt hoàn mỹ rồi đấy. Thật tự tin và hạnh phúc trong ngày cưới của mình nhé.
Đồng bộ tài khoản