Trao đổi chất và sự chuyển hóa năng lượng (hàm lượng đạm của một số thực phẩm)
121
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
HÀM LƯỢNG ĐẠM CỦA MỘT SỐ THỰC PHẨM Tên thực phẩm Đạm (g)100 g thịt gà đã nấu chín 1 quả trứng 100g cá đã nấu chín 100 g thịt bò, thịt heo, thịt cừu non đã nấu chín 30 g phó mát 1 chén cơm Sự biến đổi Glucide: Trong cơ thể, hàm lượng glucide không quá 2% trọng lượng khô. Phần lớn glucide đó chứa ở gan và cơ dưới dạng glycogen là nguồn cung cấp năng lượng chủ yếu .
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD