intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Trứng gà trụng giấm kèm xốt holiday

Chia sẻ: Nguyen Bao Ngoc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

65
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Các bước thực hiện: 1 Bắc nồi lên bếp, cho giấm gạo LISA và nước vào theo tỉ lệ 2 nước: 1 giấm. Hỗn hợp vừa sôi, vặn lửa riu riu. Bánh mì sandwich đem nướng vàng. Đập 1 quả trứng gà vào chén nhỏ, thả từ từ vào nước đến khi thấy lòng trắng trứng kết tủa đều là được. Vớt ra, đặt lên miếng bánh sandwich. Cá hồi xông khói xắt mỏng, trộn với thì là

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trứng gà trụng giấm kèm xốt holiday

  1. Trứng gà trụng giấm kèm xốt holiday Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Món xốt ăn kèm chế biến có phần cầu kì, ngay cả trứng gà trụng giấm cũng đòi hỏi công phu. Món ăn tinh tế, đầy màu sắc hấp dẫn. Nguyên liệu:  2 quả trứng gà  100g cá hồi xông khói
  2.  1 miếng sandwich  1 chén giấm gạo LISA  1 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê tiêu  1 thìa cà phê bơ  1 ít thì là  Mix salad ăn kèm Các bước thực hiện: 1 Bắc nồi lên bếp, cho giấm gạo LISA và nước vào theo tỉ lệ 2 nước: 1 giấm. Hỗn hợp vừa sôi, vặn lửa riu riu. Bánh mì sandwich đem nướng vàng. Đập 1 quả trứng gà vào chén nhỏ, thả từ từ vào nước đến khi thấy lòng trắng trứng kết tủa đều là được. Vớt ra, đặt lên miếng bánh sandwich. Cá hồi xông khói xắt mỏng, trộn với thì là xắt nhuyễn. Bơ để tan chảy. 2 Làm xốt Holiday: Đánh tan 1 lòng đỏ trứng gà với 1 thìa cà phê giấm gạo LISA cùng muối, tiêu cho đến khi hỗn hợp lên bọt trắng, từ từ cho bơ vào, đánh đều.
  3. Bắc nồi nước ấm, đặt 1 khay nhỏ lên trên, đánh cách thủy hỗn hợp xốt đến khi thấy xốt có độ sệt vừa phải là được. Dọn phần xốt này cùng với trứng gà, ăn kèm mix salad. Mách nhỏ:  Khi trụng giấm, không nên thả hết phần trứng vào mà giữ chén và chỉ thả khoảng 2/3 trứng, đến khi thấy lòng trắng kết tủa một phần mới từ từ thả hết trứng vào, trứng sẽ tròn đẹp.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2