Trứng rán hình trái tim

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
133
lượt xem
13
download

Trứng rán hình trái tim

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trứng rán hình trái tim Một cách hay để thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh. Chỉ cần có: - Trứng - Khuôn cắt hình trái tim Mách nhỏ: khuôn này có bán rất nhiều ở trên hàng thiếc hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 cái khuôn như thế này từ vỏ lon bia đấy! Và chỉ mất 5' thôi! Bước 1: - Làm nóng chảo và nhớ cho một ít dầu ăn vô đấy! Bước 2: - Đặt chiếc khuôn lên chảo rồi đập trứng vào. Phải khéo léo một chút để làm sao phần lòng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trứng rán hình trái tim

  1. Trứng rán hình trái tim Một cách hay để thể hiện tình cảm của mình với những người xung quanh. Chỉ cần có: - Trứng - Khuôn cắt hình trái tim Mách nhỏ: khuôn này có bán rất nhiều ở trên hàng thiếc hoặc bạn cũng có thể tự tạo cho mình 1 cái khuôn như thế này từ vỏ lon bia đấy! Và chỉ mất 5' thôi! Bước 1: - Làm nóng chảo và nhớ cho một ít dầu ăn vô đấy! Bước 2: - Đặt chiếc khuôn lên chảo rồi đập trứng vào. Phải khéo léo một chút để làm sao phần lòng đỏ trứng ở chính giữa hình trái tim mới đẹp.
  2. Bước 3: - Khi trứng đã gần chín rồi thì mới được bỏ những phần trứng thừa ở bên ngoài khuôn đi và nhấc khuôn ra nhé! Kết quả sau 5' là... Một đĩa trứng rán thật tuyệt phải hông?
  3. Mọi người xung quanh sẽ rất ngạc nhiêu cho mà xem... Mà ai chẳng muốn có một bữa sáng vừa ngon lại vừa đẹp như thế này chứ!
Đồng bộ tài khoản