
Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 2
242
lượt xem 40
download
lượt xem 40
download

Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 2 Bạn đã “khởi đông” xuất sắc với việc xây dựng cốt bánh Ga-tô cơ bản. Giờ hãy next sang bước tiếp theo: "Sắm sửa” áo mới cho bánh nhé! Nguyên liệu “may áo” kem bơ (cho 1 cốt bánh đường kính 20 cm): - 2 quả trứng gà (khoảng 50 gr lòng trắng trứng) - 100 gr đường kính - 200 gr bơ nhạt (trong bơ không có chứa muối í) Dụng cụ không thể thiếu: - Máy đánh trứng Cách làm nè: Bước 1: - Cho đường và ½ ly nước...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD