Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 2

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
188
lượt xem
37
download

Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 2

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 2 Bạn đã “khởi đông” xuất sắc với việc xây dựng cốt bánh Ga-tô cơ bản. Giờ hãy next sang bước tiếp theo: "Sắm sửa” áo mới cho bánh nhé! Nguyên liệu “may áo” kem bơ (cho 1 cốt bánh đường kính 20 cm): - 2 quả trứng gà (khoảng 50 gr lòng trắng trứng) - 100 gr đường kính - 200 gr bơ nhạt (trong bơ không có chứa muối í) Dụng cụ không thể thiếu: - Máy đánh trứng Cách làm nè: Bước 1: - Cho đường và ½ ly nước...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 2

  1. Tự làm bánh Ga-tô, tại sao không? - Phần 2 Bạn đã “khởi đông” xuất sắc với việc xây dựng cốt bánh Ga-tô cơ bản. Giờ hãy next sang bước tiếp theo: "Sắm sửa” áo mới cho bánh nhé! Nguyên liệu “may áo” kem bơ (cho 1 cốt bánh đường kính 20 cm): - 2 quả trứng gà (khoảng 50 gr lòng trắng trứng) - 100 gr đường kính - 200 gr bơ nhạt (trong bơ không có chứa muối í) Dụng cụ không thể thiếu: - Máy đánh trứng Cách làm nè: Bước 1: - Cho đường và ½ ly nước lạnh lên bếp, vặn lửa nhỏ, quấy đều tay, đến khi được 1 hỗn hợp sánh và trong. Mách nhỏ bạn: - Để xem nước đường đã được đun đủ độ chưa, teens có thể chuẩn bị 1 bát nước khác và 1 chiếc đũa. Nhúng chiếc đũa vào nồi nước đường đang đun và nhỏ giọt nước đường vào bát nước lạnh, nếu thấy giọt đường đọng dưới đáy bát kết lại, tạo thành hạt trong trong và không bị tan là được. Bước 2: - Tách riêng lòng đỏ và lòng trắng trứng gà.
  2. Bước 3: - Chuẩn bị lòng trắng trứng, đường, bơ và máy đánh trứng để sẵn sáng cho bước tiếp theo. Bước 4: - Đánh bông lòng trắng trứng gà bằng máy xay sinh tố cho đến khi được một hỗn hợp trắng mịn, bông cứng. (khoảng 2 phút) - Từ từ đổ hỗn hợp nước đường đã đun vào âu lòng trắng trứng, tiếp tục đánh thêm khoảng 1 phút. Bước 5: - Bơ, xắt miếng, đun cách thủy hoặc cho vào lò vi sóng quay mềm. Bước 6: - Cho bơ vào đánh cùng hỗn hợp lòng trắng trứng, nước đường khoảng 30 giây nữa là được.
  3. Thật đơn giản phải không nào? Hãy thật khéo léo “mặc áo” cho chiếc bánh Ga-tô của bạn nhé!
Đồng bộ tài khoản