Tự làm Mayonnaise - Tại sao không?

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
93
lượt xem
17
download

Tự làm Mayonnaise - Tại sao không?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự làm Mayonnaise - Tại sao không? Một loại sốt có ứng dụng cao cho các món salad, chiên giòn và sandwiches…Vậy tại sao chúng mình không tự làm nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: nhất đấy) Mách nhỏ: có thể cho thêm một ít mùi tây hoặc tỏi vào sốt để tăng thêm độ thơm ngon nhé! Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh tan 2 lòng đỏ trứng với muối và hạt tiêu. 2 lòng đỏ trứng gà 5gr mù tạc 5ml giấm, 5ml nước cốt chanh Một chút muối, hạt tiêu 200ml dầu ăn (dùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm Mayonnaise - Tại sao không?

  1. Tự làm Mayonnaise - Tại sao không? Một loại sốt có ứng dụng cao cho các món salad, chiên giòn và sandwiches…Vậy tại sao chúng mình không tự làm nhỉ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 lòng đỏ trứng gà - 5gr mù tạc - 5ml giấm, 5ml nước cốt chanh - Một chút muối, hạt tiêu - 200ml dầu ăn (dùng dầu oliu là ngon nhất đấy) Mách nhỏ: có thể cho thêm một ít mùi tây hoặc tỏi vào sốt để tăng thêm độ thơm ngon nhé! Đến phần hành động này: Bước 1: - Đánh tan 2 lòng đỏ trứng với muối và hạt tiêu.
  2. Bước 2: - Cho hỗn hợp giấm và chanh vào đánh cùng. Bước 3: - Giờ là đến lượt mù tạc. Buôn tí ti nhé! Teens sẽ thấy ở một số công thức không có mù tạc. Nhưng sự có mặt của mù tạc sẽ giúp chúng mình loại bỏ được trường hợp phải dùng đến becberin đấy! Bước 4: - Từ từ cho dầu ăn vào (tốt nhất là cho từng thìa một) rùi lại tiếp tục đánh cho đến khi hỗn hợp hòa quyện lại với nhau. Mách nhỏ: bước này sẽ phải làm rất lâu, mất khoảng 30’ đó vì thế teens nên dùng máy đánh trứng cho tiện. Xem thành phẩm thế nào nào!
  3. Sau 2 giờ để tủ lạnh, mayonnaise mới có màu trắng ngà cơ! Không thể thiếu cho món salad! Luôn đồng hành với món thịt chiên giòn!
  4. Và làm cho bánh sandwiches thêm hấp dẫn…
Đồng bộ tài khoản