intTypePromotion=3

Tự làm muối tắm

Chia sẻ: Nguyễn Thị T | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
31
lượt xem
2
download

Tự làm muối tắm

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bạn phải mất hàng trăm nghìn khi mua muối tắm ở các cửa hiệu mỹ phẩm. Thực ra nó rất dễ làm và lại rẻ nữa. Các chuyên gia thẩm mỹ thường khuyên chị em nên bổ sung loại muối tắm có hương thơm tinh tế, quyến rũ đựng trong những chiếc lọ xinh xắn vào bộ mỹ phẩm chăm sóc da hằng ngày. Chúng có tác dụng làm đẹp da, giúp cơ thể sảng khoái, ngặt nỗi giá bán thường khá cao. Thế nhưng, thực ra chúng rất dễ làm và rẻ nữa. Công thức cơ bản chỉ là dùng...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm muối tắm

  1. Tự làm muối tắm
  2. Bạn phải mất hàng trăm nghìn khi mua muối tắm ở các cửa hiệu mỹ phẩm. Thực ra nó rất dễ làm và lại rẻ nữa. Các chuyên gia thẩm mỹ thường khuyên chị em nên bổ sung loại muối tắm có hương thơm tinh tế, quyến rũ đựng trong những chiếc lọ xinh xắn vào bộ mỹ phẩm chăm sóc da hằng ngày. Chúng có tác dụng làm đẹp da, giúp cơ thể sảng khoái, ngặt nỗi giá bán thường khá cao. Thế nhưng, thực ra chúng rất dễ làm và rẻ nữa. Công thức cơ bản chỉ là dùng đủ muối cùng với một vài hương liệu thư giãn.
  3. Các bạn có thể thực hiện theo các bước sau: - Cho 1,5 cốc thuốc tẩy magie (Epsom Salt) và 1 cốc muối biển vào một cái bát rồi trộn đều. - Thêm 2-3 giọt tinh dầu thơm mà bạn yêu thích. Trộn đều cho tới khi muối hút hết dầu thơm.
  4. - Cho 1-2 giọt màu thực phẩm vào bát, trộn đến khi muối có màu tương đồng. - Trộn cánh hoa hay thảo mộc vào hỗn hợp muối trên. Nhớ chọn các loại hoa hay thảo mộc khô có mùi thích hợp với hương thơm tinh dầu để bổ dung độ đậm của hương liệu. Cách hoa hồng, oải hương và lá bạc hà là những phụ gia tuyệt vời giúp tăng cường hương thơm quyến rũ.
  5. - Rải muối tắm vừa làm xong lên giấy thấm và để khô trong khoảng 1-2 tiếng. - Đổ muối tắm vào một lọ thuỷ tinh đẹp, trong suốt hoặc hộp có trang trí đẹp mắt. Mỗi lần tắm, bạn chỉ cần thả một ít muối vào bồn tắm và ngâm mình trong 15-20 phút là được.  
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản