Khoai mì hấp nước cốt dừa xốt dâu tằm
99
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 20 phút Độ béo ngậy của nước cốt dừa cùng xốt dâu tằm ăn với khoai mì sẽ cho bạn cảm giác mới lạ và thú vị. Nguyên liệu: 1kg khoai mì 300g dừa nạo 100g dâu tằm 1 thanh quế nhỏ, 1/4 thìa cà phê muối, 30g đường, 1 thìa súp rượu vang đỏ Bánh quế, hoa bướm, dâu tây, lá bạc hà Dụng cụ nấu: Nồi cơm điện; lò vi sóng .Các bước thực hiện: 1 Khoai mì lột vỏ, rửa sạch, cắt khúc,...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD