Ứng dụng enzyme trong công nghiệp thực phẩm: phần 2
Chia sẻ: Bautroibinhyen8 Bautroibinhyen8 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:192
219
lượt xem 51
download
lượt xem 51
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách "Ứng dụng enzyme trong công nghiệp thực phẩm" trình bày các ứng dụng mới của enzyme trong công nghiệp thực phẩm. Đây là một tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học các ngành công nghiệp thực phẩm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD