Ứng dụng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao với dẫn suất trước cột bằng AQC để tách và xác định đồng thời 18 axit amin trong cá
98
lượt xem 14
download
lượt xem 14
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Xác định axit amin là một vấn đề rất quan trọng trong thực phẩm. không những no` chỉ ra hàm lượng protein trong thực phẩm mà còn chỉ ra giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm đó. Phương pháp truyền thống được Moore và Stein đưa ra và phát triển để tách xác định các axitamin bằng sắc ký trao đổi ion dùng dẫn suất sau cột đã được áp dụng trong 40 năm qua.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD