intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ứng dụng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao với dẫn suất trước cột bằng AQC để tách và xác định đồng thời 18 axit amin trong cá

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

98
lượt xem
14
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

 Xác định axit amin là một vấn đề rất quan trọng trong thực phẩm. không những no` chỉ ra hàm lượng protein trong thực phẩm mà còn chỉ ra giá trị dinh dưỡng trong thực phẩm đó. Phương pháp truyền thống được Moore và Stein đưa ra và phát triển để tách xác định các axitamin bằng sắc ký trao đổi ion dùng dẫn suất sau cột đã được áp dụng trong 40 năm qua. 

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng dụng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao với dẫn suất trước cột bằng AQC để tách và xác định đồng thời 18 axit amin trong cá

ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2