Vẽ ghế xoay với 3D Max 5 Phần 4

Chia sẻ: Tuong Phu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
178
lượt xem
81
download

Vẽ ghế xoay với 3D Max 5 Phần 4

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhấp chọn tất cả các hình đa giác và dùng lại công cụ Auto Smooth điều chỉnh các nhóm đối tượng nhẵn mịn. Khi bánh xe này không bị lồi lên, bạn không phải lo lắng đến những chi tiết để làm lõm lại. Sau khi tạo bánh xe, chỉnh sửa lại kích thước cho nó và di chuyển đến tâm cảnh hiển thị. Chọn Chamfer Box, tạo chân ghế nằm thứ nhất vớI kích thước giống như hình minh họa bên dưới. Lúc này chúng ta phải làm nổi bậc hình đa giác này lên bằng cách tạo một chi tiết hấp...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vẽ ghế xoay với 3D Max 5 Phần 4

  1. VẼ GHẾ XOAY Nhấp chọn tất cả các hình đa giác và dùng lại công cụ Auto Smooth điều chỉnh các nhóm đối tượng nhẵn mịn. Khi bánh xe này không bị lồi lên, bạn không phải lo lắng đến những chi tiết để làm lõm lại. Sau khi tạo bánh xe, chỉnh sửa lại kích thước cho nó và di chuyển đến tâm cảnh hiển thị.
  2. Chọn Chamfer Box, tạo chân ghế nằm thứ nhất vớI kích thước giống như hình minh họa bên dưới.
  3. Lúc này chúng ta phải làm nổi bậc hình đa giác này lên bằng cách tạo một chi tiết hấp dẫn trong chân ghế này. Khi tạo bóng đổ, chúng ta sẽ áp dụng vật liệu kim loại vào chân ghế và vật liệu nhựa lên chi tiết mới này.
  4. Nhấp chọn chân ghế và nhấn tổ hợp phím ALT + Q để đăng nhập vào chế độ Isolation Mode. Trong chế độ này, tất cả các đối tượng sẽ biến mất ngoại trừ đối tượng đã chọn.
  5. Chuyển qua chế độ Editable Poly, chọn đối tượng con Polygon. Chọn hình đa giác như hình.
  6. Sau đó nhấp nút Grow để chọn thêm hình đa giác bao kín vào nhóm hình đa giác đã chọn.
  7.  
Đồng bộ tài khoản