Vị thuốc từ rau ghém
98
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Rau rất cần cho cơ thể, khi dùng ăn với cơm cũng như¬ là thuốc để trị bệnh. Những loại rau gia vị có thể nấu hoặc ăn sống để tạo hương vị cho các loại thực phẩm khác, có khi ngư¬ời ta dùng rau, quả và hoa... ăn sống làm rau ghém cùng với cơm, cá, thịt... Ta thư¬ờng nói đến cà ghém, bắp chuối cắt mỏng làm gỏi (nộm) ăn ghém, rau diếp cắt nhỏ ăn ghém, cà sống non cắt mỏng, ngâm muối bóp làm cà ghém, người ta chẻ cọng rau muống ngâm nư¬ớc, chẻ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD