Vòng tay - phụ kiện không thể thiếu cho chiếc váy hè

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
226
lượt xem
30
download

Vòng tay - phụ kiện không thể thiếu cho chiếc váy hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vòng tay - phụ kiện không thể thiếu cho chiếc váy hè Mùa đông mặc kín mít nên có đeo vòng cũng chẳng được gì... Mùa hè đến, tụi mình phải tranh thủ chứ! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dây xích - Ruy băng - Kéo, kìm cắt Dây xích bạn có thể mua tại gian hàng phụ liệu ở các chợ nhé! Hoặc chúng mình có thể tận dụng lại từ quai xách của chiếc túi cũ nào đó cũng được. Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vòng tay - phụ kiện không thể thiếu cho chiếc váy hè

  1. Vòng tay - phụ kiện không thể thiếu cho chiếc váy hè Mùa đông mặc kín mít nên có đeo vòng cũng chẳng được gì... Mùa hè đến, tụi mình phải tranh thủ chứ! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Dây xích - Ruy băng - Kéo, kìm cắt Dây xích bạn có thể mua tại gian hàng phụ liệu ở các chợ nhé! Hoặc chúng mình có thể tận dụng lại từ quai xách của chiếc túi cũ nào đó cũng được. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt dây xích thành 1 đoạn vừa với cổ tay bạn. Bước 2: - Buộc sợi dây ruy băng vào với chiếc mắt xích đầu tiên.
  2. Bước 3: - Lồng đoạn ruy băng qua từng mắt xích này! Bước 4: - Đến mắt xích cuối cùng, các bạn lại thắt nút và nhớ chừa ra 1 đoạn ruy băng ở cuối để làm dây buộc nhá! - Cứ làm tương tự như vậy thêm nhiều màu ruy băng khác nữa nghen. Dây xích tưởng chừng cứng nhưng khi kết hợp với ruy-băng thì thật điệu đà phải không?
  3. Đôi khi cũng chẳng cần đến ruy băng, ta tận dụng luôn dây vải cũng rất đẹp mà!
  4. Tạo thêm điểm nhấn cho chiếc vòng bằng những hình ngộ ngộ nhé! Kết hợp với hạt ngọc trai tuy là sẽ già hơn một tẹo nhưng cũng sẽ sang hơn đấy!
Đồng bộ tài khoản