Vừa lạ vừa quen: Cánh gà nhồi thịt
87
lượt xem 9
download
lượt xem 9
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Vừa lạ vừa quen: Cánh gà nhồi thịt Cánh gà nhồi thịt rán nghe thật thú vị. Da gà vàng giòn kết hợp với phần thịt bên trong thơm mùi tiêu lẫn vị giòn sật sật của mộc nhĩ tạo nên một món ăn vừa lạ vừa quen. * Nguyên liệu: - Cánh gà - Thịt sấn vai xay - Mộc nhĩ - Hạt tiêu * Cách làm - Cánh gà rửa sạch, lọc bỏ xương (bằng kéo hoặc dao nhọn), chú ý không làm rách phần da gà - Mộc nhĩ ngâm nở, băm nhỏ. Trộn cùng thịt xay, hạt nêm, hạt tiêu cho vừa...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD